เกี่ยวกับเรา

โรงพยาบาลแปซิฟิค การ์เดน
ดำเนินการโดย บริษัท แปซิฟิค การ์เดน ฮอสปิตอล จำกัด

โรงพยาบาลแปซิฟิคการ์เดน  ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ใกล้ทางหลวงยุทธศาสตร์สัตหีบ - เขาหินซ้อน  (331) บริเวณทางเข้า นิคมอีสเทิร์น ซีบอร์ด  โดยใกล้นิคมอุตสาหกรรมหลายแห่ง เช่น นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1 และ 2, นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ บ่อวิน ชลบุรี, นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง เป็นต้น

โดย โรงพยาบาลแปซิฟิคฯ ได้ตั้งมั่นไว้ว่าจะเป็นโรงพยาบาลสำหรับประชาชนในเขต อ.บ่อวิน จ.ชลบุรี และ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง รวมถึงพื้นที่ใกล้คียงด้วย โดยมี Concept ของโรงพยาบาลคือ สงบ สบาย เหมือนดั่งอยู่ในสวน  และพร้อมเปิดรับผู้ประกันตนสิทธิ์ประกันสังคม

    นอกจากนี้ โรงพยาบาลมีความตั้งใจพัฒนาระบบ IT เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้รับบริการและการประมวลผลทางการแพทย์ที่แม่นยำ ก้าวเข้าสู่การเป็น SMART HOSPITAL และสามารถเชื่อมโยงการบริการทางการแพทย์จากภายในโรงพยาบาลสู่ภายนอก ในระดับตัวบุคคล ชุมชน สถานประกอบการต่าง ๆ
    รวมถึงทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ที่ให้บริการด้านสุขภาพมาอย่างยาวนาน สามารถดูแลผู้รับบริการตั้งแต่การป้องกันโรคก่อนป่วย การสร้างสุขภาพในแข็งแรง การรักษาพยาบาลในขณะเจ็บป่วย และการฟื้นฟูสมรรถภาพ โรงพยาบาลยังจัดบริการการแพทย์ทางเลือกต่าง ๆ ในหลากหลายศาสตร์สาขา เพื่อเป็นทางเลือกแก่ผู้รับบริการด้วย
และยังมีบริการด้านการตรวจสุขภาพทั้งในโรงพยาบาลและให้บริการนอกสถานที่ สำหรับสถานประกอบการ ทั้งการตรวจสุขภาพประจำปี ตรวจสุขภาพอาชีวอนามัย ตรวจสุขภาพก่อนเข้างาน ตรวจสุขภาพการทำงานในที่อับอากาศ เพื่อรองรับการบริการให้กับ โรงงานอุตสาหกรรมในนิคมอุตสาหกรรมใกล้เคียง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้